Chuyển giao và đưa vào sử dụng tranh thông tin điện tử của UBND xã; thị trấn

Update 05 - 03 - 2021

Sáng ngày 05/03 Đồng chí Trần Đức Cương Chánh văn phòng UBND huyện Mường đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn chuyển giao trang thông tin điện tử cho các xã: Huổi Mí; Nậm Nèn; Pa Ham tại UBND xã Nậm Nèn.

Cùng với sự phát  triển  của công nghệ 4.0 hôm nay UBND xã huyện đã tổ chức tập huấn chuyển giao trang thông tin điện tử các xã Huổi Mí; Nậm Nèn; Pa Ham đến dự có Đồng  chí Trần Đức Cương – Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện .

Đồng chí đã nhấn mạnh và quán triệt số nội dung quan trọng trong việc sử dụng trang thông điên tử tại các xã. Các xã đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đồng chí. Để đưa thông tin của xã một cách kịp thời và đạt hiệu quả cao nhất./.

Sùng Chè