Sáng ngày 05 tháng 03 năm 2021, Tại UBND xã Nậm Nèn đồng chí Trần Đức

Update 05 - 03 - 2021

cương Chánh văn phòng huyện Mường Chà, tỉnh Điện biên tổ chức tập huấn chuyển giao đưa vào sửng dụng trang thông tin điện tư của UBND cac xã, thị Sáng ngày 05 tháng 03 năm 2021, Tại UBND xã Nậm Nèn đồng chí Trần Đức cương Chánh văn phòng huyện Mường Chà, tỉnh Điện biên tổ chức tập huấn chuyển giao đưa vào sửng dụng trang thông tin điện tư của UBND cac xã, thị./.

cương Chánh văn phòng huyện Mường Chà, tỉnh Điện biên tổ chức tập huấn chuyển giao đưa vào sửng dụng trang thông tin điện tư của UBND cac xã, thị Sáng ngày 05 tháng 03 năm 2021,  Tại UBND xã Nậm Nèn đồng chí Trần Đức cương Chánh văn phòng huyện Mường Chà, tỉnh Điện biên tổ chức tập huấn chuyển giao đưa vào sửng dụng trang thông tin điện tư của UBND cac xã, thị./.