Xã Mường Mươn tiễn tân binh lên đường nhập ngũ 2021

Update 03 - 03 - 2021

Chiều 02/3, UBND xã Mường Mươn đã tổ chức tiễn tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2021.

Đợt giao quân này xã có 10 thanh niên đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, đảm bảo chỉ tiêu UBND huyện giao.

Tại buổi tiễn đưa tân binh đồng chí Lò Văn Liên – Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã đã động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ nỗ lực rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, không lùi bước trước khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Các tân binh đều vui mừng, phấn khởi với quyết tâm được cống hiến sức trẻ của mình phục vụ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc, hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm luật nghĩa vụ Quân sự, kỷ luật của quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Cà Kiên